Hoa sinh nhật đẹp

Vòng hoa sinh nhật có thể đặc biệt đẹp và thêm chút thanh lịch cho nội thất nhà bạn, hoặc có thể được sử dụng như một vòng hoa cửa, nếu bạn thích. Cá nhân tôi muốn làm cho họ và treo chúng trên một tấm gương của một tủ buffet trong phòng ăn hoặc trên một bức tường gương trong phòng khách. Tôi gọi những vòng hoa này là của bà, bởi vì tôi chọn cách làm chúng theo cách cổ xưa mà bà tôi làm cho chúng.

Cắt miếng lá của bạn, nho, dài 60 centimet, lấy một vài cái và xếp chúng lại với nhau, bao giờ cũng có vẻ phù hợp với bạn, tôi thích sử dụng ba, sau đó thêm một ít hoa khô vào hỗn hợp này, điều này được gọi là làm một Bó. Dây bó của bạn lên phần trên cùng của móc áo, bên cạnh móc. Thực hiện một gói khác và làm tương tự, chồng chéo gói đầu tiên để thân cây được bao phủ. Làm điều này quanh vòng tròn của vòng hoa của bạn cho đến khi nó được bao phủ. Các thân trên bó cuối cùng nên được giấu dưới bó đầu tiên và có dây tại chỗ.

Nếu bạn sử dụng một cửa hàng đã mua cơ sở vòng hoa, tạo một vòng tròn bằng dây để treo vòng hoa, sau đó bọc và cắt dây điện, giấu chặt đầu để tránh thương tích sau này. Nếu bạn sử dụng một cái móc áo, phần móc đã có sẵn để sử dụng như một cái móc để bạn chỉ cần cắt dây và bảo đảm nó. Bạn có thể muốn đi ra ngoài này và nhẹ phun nó với một số chất bảo quản, để giữ nó tất cả tại chỗ. Một số người sử dụng xịt tóc thật chắc cho mục đích này. Bây giờ để cho mình một pat ở mặt sau, bạn đã làm việc chăm chỉ và bạn đã thực hiện một trang trí đẹp cho nhà của bạn.

Bình luận

Lời bình luận ẩn