Sắp xếp hoa

Trong khi nhân cách của bạn sẽ quyết định điều gì sẽ xảy ra trong dịp lễ sinh nhật của bạn, chúng tôi đã thu thập được một số ý tưởng từ việc bắt đầu áp dụng các sự kết thúc hoàn thiện.

sự sắp xếp hoa của bạn có thể kết hợp dễ dàng bằng màu sắc và hoa bạn chọn. Mùa thu là mùa của màu sắc ấm, ấm áp nhắc nhở chúng ta về trái cây chín muồi và rau cải, và những chiếc lá đang quay trên cây cối trước khi ngã. Đối với mặt hàng chính của bạn chọn hoa và phụ kiện trong một loạt các màu đỏ, cam, vàng, đồng và nâu. Một liên lạc của màu xanh lá cây hoặc màu xanh là một bổ sung tuyệt vời và sẽ mang lại những màu sắc ấm áp đẹp!

Hoa lớn theo mùa là cúc, và thậm chí cả hoa hướng dương. Chúng có thể được sử dụng trong sắp xếp vừa và lớn, có thể với một số ít các hoa hồng nhỏ và thân cây lúa mì hoặc lúa mạch như là dấu. Nếu bạn có một khu vườn, đi dạo qua nó để xem những gì vẫn còn phát đạt - nó có thể sẽ chỉ là điểm thu hút chính trong sắp xếp của bạn!

Nếu bạn muốn có một số sắp xếp nhỏ hơn, một số cây thảo mộc trong các bình gạch cũ có thể thêm một chút tươi mát trong nhà của bạn, cho dù chúng được đặt trong nhà vệ sinh để chào đón khách hàng, hoặc rải rác giữa các món ăn tự chọn trên bàn ăn phòng. Để ăn mặc họ, chỉ cần buộc một ít băng ruy băng quanh bình, tốt hơn là dải ruy băng có thể được định hình theo ý thích của bạn.

Một khi bạn đã xác định những bông hoa sinh nhat nào bạn muốn sử dụng, bạn có thể tìm ra loại thùng chứa nào bạn sẽ sắp xếp chúng. Những thứ có thể bao gồm bình hoa có kích cỡ khác nhau, bình thợ làm móng, bình nước, bình nước và chậu đất (có Một chiếc bình nhỏ hơn hoặc kính bên trong để chứa hoa và nước).

Một khi sự sắp xếp của bạn được tạo ra, đừng quên buộc tất cả các màu của bạn cùng với một số màu trang trí.

Vui chơi tạo sự sắp xếp hoa sinh nhật của bạn! Không có cách đúng hay sai cả khi bạn cho phép sự sáng tạo của bạn hiển thị. Bạn sẽ biết khi sắp xếp cảm thấy và nhìn đúng để thực hiện theo bản năng của bạn và có một lễ sinh nhật tuyệt vời!

Chủ đề:hoa sinh nhật - Phân loại:Nhật ký

Bình luận

Lời bình luận ẩn